แฟนๆแห่กรี๊ด”ตูน บอดี้แสลม”โพสต์ถึง’ผู้หญิงคนสำคัญ’อ่านแล้วต้องซึ้งตาม

7 เมษายน 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

ทำเอาแฟนๆหลายคนต่างอิจฉา เมื่อคู่รักนักวิ่งมาราธอน “ก้อย รัชวิน” และ “ตูน บอดี้แสลม” หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอดแบบนี้ ซึ่งที่ผ่านมานั้นทั้งคู่ต่างเคียงข้างกันมาตลอดไม่ว่าสุขหรือทุกข์ โดยเรื่องราวดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นจากการโพสต์ของ ตูน บอดี้สแลม ที่ได้ทำการโพสต์ข้อความถึงแฟนสาวของตัวเอง พร้อมกับเล่าความประทับใจในตัวเธอ ที่ทำให้หลายคนอ่านแล้วต้องซึ้งตาม โดยทางฝ่ายชายได้บอกว่า

“ถ้าพูดถึงก้อยผมว่าเขาน่ารักมาก ตรงที่เขาพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิต เข้ามาทำกิจกรรมที่เราชอบ อยู่กับสิ่งที่เราชอบ นึกออกมั้ย หลาย ๆ คนอาจจะ เธอไปวิ่ง เดี๋ยวฉันไปช็อปปิ้งดีกว่า แต่เขาพยายามที่จะใส่ใจเราว่าเราชอบอะไร มีความสุขกับอะไร เขาอยากมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทั้ง ๆ ที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรก แน่นอน เขาไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

Loading...

เขาเป็นคนรักสวยรักงาม เล่นกีฬาบางทีมันตากแดดตากลม ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเขา จริง ๆ เขาไม่ต้องมาวิ่ง 55 วันกับเราก็ได้ แค่มาอยู่ในซีน มาอยู่ในฉากชีวิตของกิจกรรมที่เราชอบ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาแล้ว ในทางกลับกัน บางสิ่งที่เขาชอบเราก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้”

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่าทั้งคู่น่ารัก และเชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว และด้วยความพยายามของสาวก้อย ที่ชอบวิ่งกับพี่ตูน ก็ได้ทำให้เธอก็มีผลงานชิ้นโบว์แดงอย่างล่าสุดก็ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาทีมหญิงที่เมืองไถตง ที่ประเทศไต้หวัน แถมงานนี้ยังได้คว้ารางวัลที่ 1 มาครองได้อีกด้วย ส่วนพี่ตูนก็ได้ลงแข่ง แต่เป็นการลงแข่งขันทีมชายร่วมกับเพื่อนๆเช่นกัน

Loading...

ประวัติ

อาทิวราห์ คงมาลัย ชื่อเล่น ตูน เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นนักร้องนำและนักแต่งเพลงของวงบอดี้สแลม อีกทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของแอ๊ด คาราบาว และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตั๊ก บงกช อีกด้วย อาทิวราห์เข้าประกวดเวทีฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ดครั้งที่ 1 เมื่อปี พ.ศ. 2539 และเป็นสมาชิกวงละอ่อน และได้เซ็นสัญญากับทางค่าย มิวสิค บั๊กส์ ก่อนที่สมาชิกบางส่วนในวงได้ไปศึกษาเรียนต่อต่างประเทศ ในเวลาต่อมา อาทิวราห์ และ ธนดล ช้างเสวก, รัฐพล พรรณเชษฐ์ ได้ก่อตั้งวงดนตรีใหม่ชื่อว่า บอดี้แสลม และผลิตผลงานเพลงต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

Loading...

อาทิวราห์ คงมาลัย ยังเป็นผู้เข้าแข่งขันเทเบิลเทนนิสอย่างต่อเนื่อง และได้รับเชิญให้เป็นทูตกีฬาเทเบิลเทนนิสจากสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ด้านชีวิตส่วนตัว อาทิวราห์ปัจจุบันกำลังคบกับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ปัจจุบัน อาทิวราห์ เป็นหัวหน้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ซึ่งมีเป้าหมายระดมเงินทุนทะลุ 700 ล้านบาทให้แก่โรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่งในประเทศไทยด้วยการวิ่งจาก อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จุดใต้สุดของประเทศไทย ไปยัง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย จุดเหนือสุดของประเทศไทย รวมระยะทาง 2,215.4 กิโลเมตร รวมเวลาการวิ่ง 55 วัน สุดท้ายได้จำนวนเงินเกินเป้าหมาย อยู่ที่ 1,148 ล้านบาท

นอกจากนี้แล้ว อาทิวราห์ยังเป็นแฟนประจำสุพรรณบุรีเอฟซี และทอตนัมฮอตสเปอร์ ชื่นชอบในการเล่นฟุตบอล, วิ่ง, ปั่นจักรยานอย่างมาก เคยลงแข่งขันฟุตบอลกรมพละในปี พ.ศ. 2534 รวมถึงยังเคยลงแข่งขันไตรกีฬา

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :ตูน Bodyslam

Loading...