“แอดมินเพจ” สุดเบลอ “ทำเอา”เฟซบุ๊กบิ๊กตู่” แทบแตก แค่ลืมสลับแอคเค้าท์เอง

27 ตุลาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

บอกเลยว่าโป๊ะแตกสุดๆ งานนี้มีดราม่ากันยาวแน่ๆ หลังจากที่ เปิดเฟสบุ๊กส่วนตัวได้ ไม่นาน  สำหรับ ท่านนายกตู่ ของพวกเรา หรือ ท่าน “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” และล่าสุดทำเอา แฮชแท็ก “#ตู่โป๊ะแตก” ขึ้นท็อปเท็นทวิต เลยทีเดียว เมื่อแอดมินเพจ “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha” ได้โพสต์ข้อความว่า..

“มีลูกๆ หลานๆ ที่เก่งเรื่องเกมเรื่องโซเชียล มาคุยและเสนอแนะอะไรหลายอย่าง ผมรับไว้หมดนะ อย่างเรื่องการจะจัดแข่งเกมในบ้านเรานี่ก็น่าสนใจ เพราะจะกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวได้ ทั้งการมี Platform ใหม่ๆ รวมความคิดสร้างสรรค์ น้องปัญ BNK48 ก็บ่นเรื่องข่าวปลอมทั้งข่าวทั่วไปและข่าวการเมือง ขอให้ตั้งศูนย์ตรวจสอบข่าวได้ไหม ผมก็บอกว่าได้ ต้องเอาไปดูว่าจะทำอย่างไร ผมตั้งมาหลายศูนย์ มันยาก เพราะบางทีมันมาจากต่างประเทศ นั่งโพสต์ไปเรื่อย เราต้องเอาน้ำดีไล่น้ำเสีย โพสต์เรื่องดีๆ ของบ้านเราบ้างครับ Pun BNK48 Zbing Thailand Game Show #ตู่ดิจิทัล”

แต่ที่เอาเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งนั้น คือ แอดเค้าท์ที่เข้ามาตอบคอมเม้นท์นั้นเป็น ชื่อของ “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha” ตอบเม้นท์ เองทำเอาชาวเน็ตถึงกับงง แต่ตอนนี้ทางเรา ก็ยังไม่ทราบแน่ชัด ว่า จะเป็นเฟสบุคจริงๆ  ของท่านนายก หรือป่าว? เพราะ ในโลกโซเชียล มีเพจปลอม ที่มีชื่อเดียวกัน  “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha”  เป็นจำนวนมาก  เรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อนั้น เราต้องติดตามต่อไปว่า จะจริงเท็จแค่ไหน ต้องรอท่านนายก ออกมาชี้แจกันอีกทีนะจ้าาา

แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า ทวิตเตอร์แทบแตก  หลังชาวเน็ต ต่างเข้าคอมเม้นท์ และวิพากษ์วิจาร์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณที่มา : ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha

Loading...