“ก้อง ห้วยไร่” ประกาศลั่น “ไม่ร่วมงานกับคนเอาเปรียบผู้อื่น

26 ตุลาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

ยังคงเป็นเรื่องราวคาราคาซังไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องราวของ “อาม ชุติมา” และ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ที่ก่อนหน้านี้ ประจักษ์ชัย ได้แจ้งความกับสาวอาม เรื่องร้องเพลงละเมิดลิขสิทธิ์ ทำให้ทนายหลายคนเข้ามาช่วยสาวอาม ทั้งทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายกุ้งมังกร 5 หมื่น รวมถึง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ซึ่งหากติดตามข่าวนี้มาจะพบว่า ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ ได้ไลฟ์สด เผยสัญญาของอามและค่าย พร้อมทั้งได้ประกาสเลิกทาสให้สาวอามเรียบร้อย หากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับสาวอามอีก จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ล่าสุดนั้น นายอัจฉริยะ ได้เผยภาพคู่กับ อาม ชุติมา ที่เข้าพูดคุยถึงแนวทางการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย โดยทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แชร์ภาพทั้งคู่พร้อมระบุข้อความแนบว่า

หลังจากที่ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้นำทีมกฏหมายพูดคุยกับน้องอาม ชุติมาและครอบครัว ถึงแนวทางต่าง ๆ ในการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย และชมรมฯ จะดูแลเรื่องการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ในช่วงเวลาที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ และพรุ่งนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับนายห้างเวลา10.30น.ติดตามFacebook live

ทั้งนี้ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องดังก็ร่วมแสดงความเห็นใต้ภาพด้วย ระบุว่า “ฝากด้วยนะครับ”

และล่าสุด เรื่องนี้ดูจะขยายเป็นวงกว้างมากขึ้น เมื่อนักร้องดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้เช่นกัน เมื่อหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ภาพซีดีลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “ชีวิตผมก็วุ่นวาย อยู่กับเรื่องของชาวบ้านอยู่แล้ว น้ำท่วม อดยาก ขาดแคลน ก็ยังไปยุ่งเรื่องของเค้า งั้นก็ขอยุ่งอีกสักเรื่องแล้วกัน #ไม่ร่วมงานคนเอาเปรียบผู้อื่น”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนจับมาผูกโยงกับความขัดแย้งระหว่าง อาม ชุติมา กับนายห้างไหทองคำ ซึ่งหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ประกาศแล้วว่า จะไม่ร่วมงานคนเอาเปรียบผู้อื่โดยในคอมเมนต์ยังมีนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช เข้ามาระบุว่า “เอาหนะ เอาคนที่รักและและเข้าใจเราก็พอ รัก จบ” ก่อนหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ จะมาตอบว่า “ต่อต้านเลยหล่ะคนแบบหนิ่” พร้อมฝากไปถึงคนจ้างงาน หรือทีมงานด้วยนะครับ นี้คือเจตนา

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

ขอบคุณที่มา : ก้อง ห้วยไร่

Loading...