“หมอแอ้” เผยใครเกิดวันไหนต่อไปนี้? ระวังจะไปรักคนมีเจ้าของ  มีลาภลอยด้านการเสี่ยงโชค

23 กรกฎาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น

ล่าสุดทางด้าน “หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน” ได้เปิดเผยคำทำนายลงบนพื้นที่ส่วนตัวเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน  หลังจากที่ได้เปิดไพ่ออกมาแล้ว ใครเกิดวันไหนต่อไปนี้? มีเกณฑ์งานด้านบันเทิงจะรุ่ง  ระวังจะไปรักคนมีเจ้าของ  มีลาภลอยด้านการเสี่ยงโชค ได้เงินมาด้วยเสน่ห์หา ได้แก่…

คนที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ 7 ดาบ

การงาน – เหมาะกับการทำงานทางด้านวงการบันเทิงที่เกี่ยวกับเอ็นเตอร์เทนจะรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ยิ่งถ้าเป็นดารา ศิลปินนักร้องมีโอกาสแจ้งเกิดแน่ๆ เช่นเดียวกับคนที่ทำร้านอาหารแนวบรรยากาศเบาๆ ชิลๆ นอกจากนั้นอาชีพที่เหมาะกับไพ่ใบนี้คืออาชีพเทาๆจ้า

การเงิน – ได้เงินมาด้วยเสน่ห์หา มีโชคลาภด้านการเสี่ยง ร่ำรวยจากสายอาชีพที่สร้างมาด้วยเครดิต หรือชื่อเสียงเป็นต้นทุนให้ได้เงินมาในจำนวนเยอะมากจนเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว

ความรัก – ถ้าเริ่มต้นด้วยการรักคนมีแฟน มีเจ้าของ มีเมีย มีลูกแล้ว ก็ต้องผิดหวังตั้งแต่ก้าวแรกล่ะ เพราะฉะนั้นเลิกให้ได้ ทำให้สำเร็จ ส่วนตัวเราถ้ามีคนมาชอบ มารัก ถ้าเรามีแฟนอยู่แล้วให้หนักแน่กับความรักของตัวเองเข้าไว้ สรุปง่ายๆว่า ความรักช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อนดีที่สุดนะครับ

“หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน” เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ เริ่มศึกษาไพ่ยิปซีจากตำราของขุนทอง อัสุนี ใช้เวลาภายใน 4 ชั่วโมง สามารถจำความหมายได้ทั้งหมด จึงได้รู้ถึงพรสวรรค์ของตัวเอง แต่มีวิธีคิดที่แตกต่างจากตำรา จึงสร้างตำราวิธีพยากรณ์ขึ้นมาใหม่ให้เหนือกว่าหรือเรียกว่าประยุกต์ศาสตร์เดิมให้เป็นศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ตามของตนเอง