“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 4 ราศี ต้นเดือนสิงหาคม จะโชคดี รับทรัพย์กันหนัก

17 กรกฎาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น

โดยล่าสุดหมอกฤษฎ์  ได้ทำนายดวงชะตา 4 ราศีใด ทำดีไม่ค่อยมีคนเห็น เป็นคนใจบุญขี้สงสารคน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่หากทำผิดเพียงครั้งเดียวอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในทันที แต่หลังจากนี้ต้นเดือนสิงหาคม  จะโชคดี รับทรัพย์กันหนัก ผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า  หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน  พร้อมระบุข้อความว่า…

“ชาวราศี พฤษภ สิงห์ ตุลย์ พิจิก  เวลาทำดีกับใครคนมักไม่ค่อยจำ ทำผิดใจครั้งเดียวกลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต เป็นคนใจบุญขี้สงสารคน ชอบช่วยเหลือ ไม่เอาเปรียบใคร แต่มักมีศัตรูโดยที่เราเองก็ไม่รู้ตัวจากคำพูดทั้งสิ้นชอบมีคนอิจฉาริษยาใส่ร้ายทั้ๆที่เราไม่ได้ทำ เป็นคนใจสู้ ใจนักเลง รักใครรักเต็มร้อยให้ได้แม้ชีวิต เกลียดใครก็อย่าให้เจอ แต่พอผ่านไปนานๆกลับไม่จำ เข้าตำราว่าเจ็บแล้วไม่จำ คนพูดหวานๆหน่อยก็ใจอ่อน  นับจากต้นเดือน สิงหาคม 2561 นี้ไป ดวง 4 ราศีนี้จะโชคดี จะเปลี้ยนไปในทิศทางที่ดี เนื่องจากดาวพฤหัสบดีให้คุณเต็มที่ เรียกได้ว่ารับทรัพย์กัน ฟ้าหลังฝน หมั่นทำบุญกันเยอะๆ จะได้รวยๆทุกท่านครับ”

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่  16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

หมอกฤษฎ์สนใจเรื่องการดูหมอดูมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากครอบครัวที่ญาติผู้ใหญ่ที่ไปดูหมอดูที่นั่นที่นี่แล้วมาเล่าก็สนใจในสิ่งที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน จนกระทั่งอายุ 8 ขวบมีโอกาสได้ไปบวชเณรที่วัดแห่งหนึ่ง จึงได้ศึกษาเรื่องราวของการพยากรณ์ทางงานต่างๆ เรื่อยมา ทั้งไพ่ยิปซี การผูกดวง และวิชาที่มีผู้เรียนน้อยมาก เป็นตำนานโหราศาสตร์ยุคโบราณ ซึ่งพระหลวงพี่องค์หนึ่งได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์ของเขามา และเห็นเราสนใจจึงถ่ายทอดวิชาให้ เรียกว่าตำราบริเฉทเจ็ดดารา

นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ อายุ 23 ปีการศึกษา กำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา  หมอกฤษฎ์  เผยว่า ความใฝ่ฝันวัยเด็กของเขาเลยว่าโตขึ้นเขาอยากเป็นหมอดู ส่วนอาชีพรองที่เขาอยากทำก็ คือ การเป็นพิธีกร เนื่องจากเป็นคนชอบพูดชอบคุย ประกอบกับการเป็นคนเสียงดังฟังชัดพูดจาชัดถ้อยชัดคำ มีบุคลิกที่ออกจะมั่นใจเกินร้อย

ชมคลิป